CPILS là trường Anh ngữ lâu đời, duy trì sự nổi tiếng và uy tín giảng dạy qua nhiều năm liền. Tại CPILS, ta dễ dàng bắt gặp những người cô, người thầy giàu kinh nghiệm và cả các giáo viên bản ngữ với số lượng khoảng 11 người – Nhiều nhất trong số các trường ở Cebu hiện nay. CPILS có môi trường học tập nghiêm túc, hoạt động theo mô hình Semi Sparta nhưng có cung cấp khoá học Sparta dành cho những ai muốn tập trung toàn bộ thời gian cho việc học. Đặc biệt nhà trường rất đầu tư vào việc nghiên cứu, cải tiến chương trình học thuật theo từng nhu cầu của học viên như luyện nghe nói chuyên sâu, các khoá học IELTS đảm bảo điểm, tiếng Anh thương mại cho người đi làm… Vì trường thành lập đã lâu, cơ sở vật chất không còn mới nhưng CPILS sở hữu phòng gym chất lượng cao và đang tiến hành đổi mới từng ngày.

Để tri ân sự ủng hộ và đồng hành của quý đối tác và các bạn học viên cùng trường Anh ngữ CPILS trong thời gian qua, trường đã triển khai chương trình ưu đãi mới dành cho tất các bạn học viên Việt Nam.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi

Đăng ký 4 tuần

+ Ưu đãi học phí 100USD

Đăng ký 8 tuần 

+ Ưu đãi học phí 200USD

+ Miễn phí phòng tập Gym

Đăng ký 12 tuần 

+ Ưu đãi học phí 300USD

+ Nâng cấp phòng ký túc xá

+ Miễn phí phòng tập Gym

Đăng ký 16 tuần 

+ Ưu đãi học phí 400USD

+ Nâng cấp phòng ký túc xá

+ Miễn phí phòng tập Gym

Note: Khuyến mãi thêm 100 USD cho mỗi 4 tuần đăng ký tiếp theo.

Điều kiện áp dụng

– Nhập học từ ngày 26/08/2019 đến hết ngày 22/12/2019.

– Không áp dụng đồng thời cho chương trình ưu đãi khác.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình ưu đãi học phí từ trường Anh ngữ CPILS hãy liên hệ với Phil English theo Hotline: 0938.034.089 (HN) và 0901.844.885 (HCM) để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Cũng như tất cả những thắc mắc và các vấn đề liên quan về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY