truong-anh-ngu-eroom-1

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM:

Trường Anh ngữ E-Room (E-Room Language Center) tọa lạc tại thành phố Bacolod – cách hơn 1 tiếng bay từ thành phố Manila, trường cung cấp môi trường học theo đúng trình độ, nguyện vọng của học viên, là ngôi trường Anh ngữ “non-style” (nghĩa là không theo một quy chuẩn cụ thể nào, trường có thể thay đổi linh hoạt các khoá học để phù hợp với nhu cầu của học viên).

Nằm trong thành phố lớn Bacolod, tuy có quy mô nhỏ nhưng trường Anh ngữ E-Room tọa lạc trong khuôn viên của khách sạn, các học viên của trường được phép sử dụng miễn phí bể bơi, có thể dạo chơi ở sân vườn của khách sạn. Ký túc xá của trường được thuê từ tầng 3 và tầng 4 với diện tích phòng ở rộng rãi.

Các giáo viên của E-Room được tuyển chọn kỹ lưỡng, khắt khe vì vậy trường chỉ tuyển các giáo viên có năng lực và sự thể hiện tốt nhất.

Trường Anh ngữ E-Room cung cấp các khoá học với nhiều giờ học 1:1, một ngày học viên có thể đăng ký lựa chọn học 5, 6, 7, 8 tiết học Man to Man (Một kèm một). Với lợi thế về giờ học 1:1 cao, học viên được tùy chỉnh môn học theo nhu cầu thậm chí có thể đăng ký học thêm các môn học TOEIC, IELTS, TOEFL trong khóa học ESL.

Tên trường E-Room Language Center
Địa chỉ 1st Floor, Luxur Place Hotel, Magsaysay Ave, Bacolod City, Philippines
Thành lập Năm 2005
Quy mô 120 học viên
Công nhận bởi Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA);

Giấy phép SSP AFF-06-022

Khóa học ESL A, B, C, D
Giáo viên 70~80 giáo viên
Cơ sở trường học Phòng học 1:1, phòng học nhóm, phòng ăn, cafeteria, phòng máy tính, phòng tự học, phòng nghỉ giải lao
Ký túc xá TV, giường ngủ, máy tắm nước nóng lạnh, nhà vệ sinh, bàn học, máy lạnh, tủ lạnh, Wifi
Dịch vụ tiện ích khác Hồ bơi, nhà hàng của khách sạn, sân vườn

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG ANH NGỮ E-ROOM:

Môi trường học tập không khắt khe, theo nhịp độ tiến bộ của học viên.

E-room thiết kế các chương trình học linh hoạt, “non-style” đối với từng học viên, tùy từng nhu cầu của mỗi học viên. Học viên cũng có thể đề xuất để giáo viên thay đổi cách giảng dạy, tốc độ giảng dạy sao cho phù hợp.

Học viên có thể yêu cầu thiết kế chương trình học với các môn học mà bản thân cho phù hợp với trình độ của bản thân, thậm chí là các môn học chuẩn bị cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

Chương trình học chú trọng vào lớp 1:1, điều chỉnh môn học linh hoạt, phù hợp với yêu cầu của từng học viên.

Các khoá học tại E-Room dành cho nhiều đối tượng khác nhau như các đối tượng từ trình độ Sơ cấp, hoặc các học viên muốn đạt đến trình độ Trung, Cao cấp trở lên

Khi nhắc đến cấu tạo giờ học, E-Room có lợi thế về các giờ học Một kèm Một. Ở các trường khác chỉ cung cấp 3~5 giờ học 1:1, nhưng ở E-Room, học viên có thể đăng ký tối đa lên đến 8 tiết học 1:1 mỗi ngày. Do nằm trong khu vực thành phố Bacolod nên mặc dù cung cấp nhiều giờ học 1:1 nhưng giá cả, chi phí không hề đắt đỏ.

Khuôn viên trường rộng rãi, không gian thoáng đãng, thoải mái.

Tọa lạc tại thành phố Bacolod – được mệnh danh là thành phố Cười của Philippines, chỉ cần đi ra khỏi đường lớn là có thể nhìn thấy các cánh đồng lúa hai bên, tạo cảm giác yên bình, thư giãn.

Ngoài ra, với lợi thế nằm trong khuôn viên của khách sạn, được thừa hưởng các tiện ích của trường, đặc biệt là một khu sân vườn rộng ở phía sau, kèm theo quán cafe. Học viên cũng có thể sử dụng bể bơi miễn phí của khách sạn và khu nghỉ dưỡng.

Con người, giáo viên thân thiện, gần gũi.

Hầu hết các giáo viên tại trường là những người được tuyển chọn kỹ càng qua 7 vòng thi cần thiết, vì vậy trường luôn đảm bảo chất lượng giáo viên luôn tốt nhất. Các giáo viên tại E-Room luôn được các học viên đánh giá là những thầy, cô rất thân thiện, gần gũi, quan tâm tới học viên.

Học viên không chỉ cải thiện được khả năng tiếng Anh mà còn tạo cho bản thân những kỷ niệm vui vẻ trong thời gian học tập tại trường trong thời gian du học Philippines.

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

truong-anh-ngu-eroom-4

Khoá học

Giờ học thường lệ

Giờ học đặc biệt

ESL A

5 tiết học 1:1 + 1 tiết  học nhóm

1 tiết/ ngày. Chủ đề môn học được phân bổ theo lịch quy định của trường

ESL B

6 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm

ESL C

7 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm

ESL D

8 tiết học 1:1

TOEIC/ IELTS A

     5 tiết học 1:1 + 1 tiết học nhóm

Trường Anh ngữ E-Room tập trung đào tạo khóa ESL (tiếng Anh giao tiếp tổng quát), với các khóa học ESL A/ B/ C/ D tương ứng với thời gian học mỗi ngày khác nhau. Học viên sau khi nhập học sẽ được kiểm tra trình độ và tư vấn thiết kế chương trình học phù hợp với nguyện vọng, khả năng.

Nôi dung chương trình học bao gồm:

Lớp học 1:1 (Từ 5~8 tiết)

truong-anh-ngu-eroom-2

Trường sử dụng giáo trình học và nội dung bài học phù hợp với trình độ của từng học viên. Ngoài ra, học viên cũng có thể đề xuất với trường các môn học mà bản thân mình muốn học chuyên sâu hơn, tạo điều kiện phát huy khả năng cao nhất có thể.

Các môn thường được học trong các lớp 1:1 là: Grammar, Vocabulary, Reading, Writing, Discussion, Pronunciation hoặc cũng có thể TOEIC, IELTS, TOEFL.

Reading (Luyện Đọc): Thông qua đọc nhiều giáo trình khác nhau, học viên có thể nâng cao được năng lực hiểu và vốn từ vựng của bản thân Bên cạnh đó, học viên sẽ biết cách sử dụng ngữ pháp vào câu và cách diễn đạt.

Writing (Luyện Viết): Giờ học rèn luyện cho học viên các cách viết nhật ký, email hay các bài luận, hiểu được cách sử dụng các câu đúng, cách sử dụng ngữ pháp và từ vựng.

Grammar (Ngữ pháp): Giúp học viên học và hiểu ngữ pháp để học viên có thể tự mình đặt câu, sử dụng và đặt thành thạo các mẫu câu trong tiếng Anh. Giờ học Ngữ pháp sẽ kết hợp với cả môn Speaking nữa.

Discussion (Hội thoại): Học viên sẽ củng cố được khả năng hội thoại tiếng Anh theo từng tình huống cụ thể. Với lợi thế giờ học lớp 1:1, học viên có nhiều thời gian để thực hành nói hơn, cũng sẽ không còn cảm giác sợ sai, e ngại khi học với các học viên khác.

Vocabulary (Từ vựng): Học viên sẽ được học các từ vựng cần thiết cho hội thoại hàng ngày từ trình độ sơ cấp đến cao cấp: vận dụng được linh hoạt các từ vựng vào từng tình huống cụ thể là nhiệm vụ của các giờ học này.

TOEIC/ IELTS/ TOEFL: Học viên khi tham gia khóa ESL nhưng có nguyện vọng làm quen với các môn học luyện thi chứng chỉ như IELTS/ TOEIC. TOEFL cũng được học các nội dung như trong bài thi gồm các phần khác nhau (Listening, Reading, Writing, Speaking), cùng lúc giáo viên cũng sẽ để học viên làm các bài kiểm tra thử và chữa bài cụ thể.

Lớp học nhóm nhỏ (1 tiết) (Từ 5~8 tiết)

Các học viên cùng trình độ sẽ được xếp vào cùng một nhóm gồm tối đa 4 học viên. Học viên có thể đăng ký môn học mà mình muốn học với giáo viên. Theo quy định thì đây là môn học bắt buộc đối với tất cả các khoá học (trừ khóa ESL D không có lớp học nhóm).
Nội dung học có thể là TOEIC, Hội thoại, Ngữ âm… Tùy từng thời gian và trình độ mà lớp học được mở với các chủ đề khác nhau.

Lớp học tự chợn (1 tiết) (Từ 5~8 tiết)

✔ Lớp thuyết trình được tổ chức 2 tuần 1 lần.

✔ Lớp Tranh luận được tổ chức 1 tháng 1 lần.

Yêu cầu học viên ở 2 lớp này phải từ trình độ trung cấp trở lên.

Ngoài ra học viên sẽ được tham gia các lớp học tự chọn theo lịch cố định như sau:

  •  TOEIC: Thứ 2
  •  Ngữ âm: Thứ 3
  •  CNN Listening: Thứ 4
  •  Ngữ pháp: Thứ 5

Phân chia trình độ học viên

Basic

Trang bị nền tảng sơ cấp cho những người mới bắt học tiếng Anh

Upper-Beginner

Mục tiêu tăng vốn từ vựng để có thể hội thoại tiếng Anh hàng ngày

Intermediate

Mục tiêu sử dụng được tiếng Anh trong các tình huống khó, tranh luận trong thực tế

Upper-Intermediate

Các giờ học thiên về tiếng Anh phục vụ cho công việc

Advanced

Thành thạo cả tiếng Anh hàng ngày và tiếng Anh thương mại

CÁC BÀI KIỂM TRA:

Kiểm tra đầu vào: Được tổ chức vào ngày thứ 2 đầu tiên sau khi học viên nhập học. Nội dung kiểm tra bao gồm các kiến thức toàn diện như Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc hiểu và Phỏng vấn ngắn để có thể phân loại, xếp loại trình độ của từng học viên.

Kiểm tra trình độ hàng tháng: Lịch kiểm tra sẽ vào ngày 15 hoặc ngày 30 hàng tháng. Cũng giống như bài kiểm tra đầu vào, nội dung kiểm tra sẽ bao gồm các kỹ năng tổng thể trong tiếng Anh như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp.

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC:

✔ Tổ chức các lễ hội vào các dịp lễ lớn như Halloween hay Giáng sinh.

✔ 2 tháng 1 lần sẽ tổ chức cuộc thi tranh luận bằng tiếng Anh (Debate).

✔ Các hoạt động tình nguyện, đi tới các trại trẻ mồ côi, tham gia các hoạt động cùng với các trẻ em Philippines.

✔ Các hoạt động tổ chức theo gia đình hoặc nhóm bạn: Trường sẽ giới thiệu một số điểm du lịch và đặt tour hoặc thuê xe giúp các bạn học viên.

✔ Dịch vụ dọn dẹp và giặt giũ: 03 lần/ tuần

Video về trường Anh ngữ E-ROOM:

LEAVE A REPLY