Kể từ tháng 8 năm 2015, Philippines miễn visa cho du khách 151 nước được nhập cảnh mà không cần visa và cư trú hợp pháp trong thời gian kéo dài 30 ngày.

Đối với những học viên du học tiếng Anh tại Philippines từ 4 tuần trở xuống không cần xin visa ở Việt Nam trước. Các học viên học trên 4 tuần, chúng tôi khuyến khích các bạn xin visa 59 ngày tại Việt Nam để tiết kiệm chi phí. Đối với những bạn không xin visa ở Việt Nam có thể gia hạn visa tại các trường Anh ngữ tại Philippines. Nhân viên trường sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn gia hạn visa khi cư trú trại trường.

Philippines cho visa du khách tối đa là 59 ngày, đối với các bạn học từ 8 tuần trở lên, sẽ được nhân viên trường hướng dẫn thủ tục và gia hạn visa cho khoảng thời gian học tiếp theo.

Thủ tục xin visa gồm có:

  • Thư mời nhập học của một trường Anh ngữ bất kỳ tại Philippines.
  • Vé máy bay khứ hồi
  • 1 ảnh 3×4 hoặc 4×6 phông nền trắng.
  • Form điền thông tin tải tại đây, hoặc có thể lấy và khai trực tiếp tại Đại sứ quán

Các điền form như sau:

Non-Immigrant Visa Application Form-page-001

Non-Immigrant Visa Application Form-page-002

Phí xin visa: 690,000 VND (lấy sau 7 ngày), làm gấp 3 ngày lấy phí là 920,000 VND.

Địa chỉ nộp Hồ sơ tại Hà Nội: Đại sứ quán Philippines tại Việt Nam: 27-B Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hà Nội.  ĐT: 04.439437873

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Hồ Chí Minh:

Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam: 40/5 Phạm Viết Chánh, F.19, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. ĐT: 08.35180045

LEAVE A REPLY