Hình thức thanh toán học phí sau khi nhập học là một trong những ưu điểm lớn nhất mà hoctaiphil mang lại cho các học viên du học của Việt Nam. Với hình thức thanh toán học phí sau khóa học giúp các bạn rất nhiều trong quá trình học tập.

  • Giảm bớt áp lực thu xếp tài chính.
  • Giảm bớt rủi ro liên quan đến học phí trong quá trình du học.
  • Yên tâm học tập với những gì được cam kết ban đầu.

thanh-toan-hp-sau-khi-nhap-hoc

Hình thức học trước thanh toán sau là hình thức duy nhất chỉ có tại Phil English, với hình thức này nhằm giúp cho các bạn du học sinh giảm bớt được những gánh nặng về chi phí cũng như những khoản chi tiêu ban đầu khi đầu tư cho tương lai mà số tiền đó sẽ được trả sau quá trình học tập được kết thúc.

Nhằm tạo thêm điều kiện để giúp các du học sinh du học tiếng anh tại philippines chúng tôi cung cấp danh sách các trường học tốt nhất tại Philippines và những trường được chúng tôi hỗ trợ, việc bạn cần phải làm là học tập cho thật tốt số tiền còn lại bạn chỉ phải thanh toán cho chúng tôi khi khóa học kết thúc. Ngoài ra khi bạn học tốt bạn sẽ nhận được những suất học bổng đặc biệt từ Phil English, các khoản này sẽ được trừ trực tiếp vào học phí thể hiện trong Invoice của các bạn.

Việc thanh toán của bạn sẽ được thực hiện sau khi khóa học kết thúc và bạn đã về nước một cách an toàn.

Phạm vi áp dụng: Tất cả các trường Anh ngữ đang là đối tác của Phil English tại Philippines hoặc liên kết với Phil English

xem thêm:

du học tiếng anh phù hợp mục tiêu và ngân sách

hỗ trợ chi phí ăn ở tại CIP

Quy trình đăng ký học trước trả tiền sau:

Bước 1: Bạn cần thực sự hiểu được nhu cầu mà mình muốn học, nhu cầu khóa học mà mình cần và chọn lựa trường, sau đó gọi cho tư vấn viên của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp. Sau khi tư vấn xong bạn sẽ nhận được invoice từ Phil English bạn sẽ tiến hành đóng học lệ phí nhập học (100 USD – 150 USD tùy trường) hình thức đóng: tiền mặt hoặc chuyển khoản vào ngân hàng Phil English tại Việt Nam.

Bước 2: Phil English tiến hành làm toàn bộ các thủ tục đăng ký nhập học cho bạn tại Philippines. Invoice và Thư mời nhập học của Trường sẽ được gửi qua email và thông tin giấy tờ tùy chỉnh khác để bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu để chiếm những thuận lợi khi qua đây.

Bước 3: Tiến hành Book vé nếu bạn book vé được sẽ tự book hoặc bạn có thể nhờ tư vấn viên book vé máy bay giúp bạn để khỏi sai sót và nhầm lẫn. và nhận hướng dẫn lên đường và thư Pick-up (thư xác nhận đón tại sân bay) của các trường.

Bước 4: Sau khi có ngày nhập học, ngày đi thì nhân viên Phil English sẽ cung cấp cho nhà trường thời gian bạn xuống sân bay và nhân viên của Trường sẽ đón bạn tại sân bay theo đúng lịch trình trên vé và đưa về Trường một cách an toàn.

Bước 5: Trong quá trình bạn nhập và học tại Phil English bạn sẽ được học tập và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại Philippines dưới sự hỗ trợ 24/24 của Phil English.

Bước 6: Tiến hành thanh toán lại toàn bộ học phí và chi phí ăn ở trong Invoice của Phil English chậm nhất một tuần kể từ ngày kết thúc khóa học.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi:

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

thanh toán học phí sau khóa học

học trước trả tiền sau

du học trả tiền sau

học phí du học trả sau

học phí du học

LEAVE A REPLY