1. Đầu tiên, sau khi xác định được ngày nhập học, khóa học, trường học, loại phòng muốn ở, học viên gửi yêu cầu check phòng vào ngày dự định nhập học. Phil English sẽ check phòng bên trường và thông báo đến học viên. Nên đăng kí nhập học trước ít nhất từ 6-8 tuần để được loại phòng có giá học phí ưu đãi, trong một số mùa cao điểm như mùa hè, việc đăng kí nhập học quá cận ngày có thể sẽ không được vì lượng học viên đăng kí quá đông.
  1. Nếu có phòng trống, tư vấn viên sẽ mời học viên đóng lệ phí đăng kí nhập học đồng thời điền form đăng kí nhập học.
  1. Sau khi nhập được thông tin đăng kí, Phil English tiến hành đăng kí nhập học cho học viên tại trường. Từ sau 2-3 ngày làm việc, trường sẽ gửi thư mời nhập học LOA về cho học viên.
  1. Học viên nhận được thư mời nhập học, tiến hành book vé máy bay và gửi thông tin vé máy bay cho tư vấn viên, tư vấn viên sẽ gửi cho trường để trường sắp xếp người đưa đón (thông tin pick up học viên tại sân bay, sẽ được gửi cho học viên trước ngày học viên lên đường nhập học)
  1. Học viên có thời hạn chậm nhất để thanh toán học phí là ngày cuối cùng của tuần đầu tiên sau khi nhập học tại trường. Hoặc cũng có thể chọn hình thức thanh toán sau khi sắp hoàn thành khóa học ( Thanh toán chậm nhất trước khi kết thúc khóa học 1 tuần, và trong trường hợp này, mức học bổng hỗ trợ của Phil English dành cho học viên giảm đi 30$/4 tuần học).

 

LEAVE A REPLY