Người Việt thường có suy nghĩ rằng càng mắc tiền thì chất lượng càng tốt, càng đáng tin cậy. Tuy nhiên điều đó không phải lúc nào cũng đúng đặc biệt là với thị trường du học Philippines. Mặc dù có thể nói du học tiếng Anh tại Philippines so với các nước như Úc hay Singapore hay Mỹ thì rẻ hơn rất nhiều nhưng Phil English hiểu rằng, tất cả các khách hàng đều muốn tiết kiệm hơn nữa mà hiệu quả vẫn được đảm bảo.

Chúng ta biết tới PINES Cooyeesan và PINES Chapis trước đây khá rõ tại thành phố Baguio thì hiện tại campus Cooyeesan đã đổi địa điểm thành PINES Main. Việc thay đổi này cũng mang lại một số thay đổi nhất định trong cách thức hoạt động của trường, cho nên mục đích chuyến thăm quan lần này của Phil English chính là mang lại những thông tin cập nhật mới nhất về PINES Main cho quý khách hàng của mình.

PINES Main có bề ngoài hiện đại hơn, đẹp mắt hơn với việc ốp kính trong suốt, giúp học viên có thể quan sát ra bên ngoài.

Đầu tiên tại tầng 2, bạn sẽ thấy các phòng học 1:1, phòng học nhóm nhỏ, phòng học nhóm lớn, phòng gym, phòng giặt giũ, phòng dạy online, phòng TOEIC / IELTS Test và ký túc xá.

Tiếp theo tại tầng 3 cũng có phòng học 1:1, phòng học nhóm nhỏ, phòng học nhóm lớn, ký túc xá như tầng 2 nhưng ngoài ra bạn còn có thể thấy khu vực Front Desk, văn phòng trường, phòng kế toán và nhà ăn (Nhà ăn cũng được sử dụng như khu vực tự học hoặc tổ chức các hoạt động lớp nhóm).

Lên trên nữa là tầng 4, khu vực này chủ yếu là phòng học và ký túc xá mà thôi.

Ở mỗi tầng, đều có nhà vệ sinh, khu vực sử dụng wifi, khu vực quy định không hút thuốc và lối thoát hiểm.

Với những cải thiện của cơ sở mới này PINES Main đã thu hút rất nhiều học viên Việt Nam, các dịch vụ tiện ích cũng được nâng cấp như dịch vụ giặt ủi.

Có thể nói điểm tích cực nhất của PINES đó chính là chuyển thêm Semi Sparta ra ngoài sau giờ học điều mà trước đây rất khắt khe. Các học viên chỉ được phép ra ngoài 2 lần / tuần từ 18:00 đến 22:00, và đặc biệt đúng 22:00 nhà trường sẽ điểm danh, nếu học viên không có mặt ở trường sẽ bị gửi biên bản cảnh cáo lần cuối.

 

LEAVE A REPLY