Học viên: Hsu, Hsin – Wei

Quốc tịch: Đài Loan

Khoá học: IPS

Thời gian: 12 tuần

Trường Anh ngữ PHILINTER

“Xin chào các bạn ! Mình là Wei học viên đến từ Đài Loan. Mình đã có một khoảng thời gian 3 tháng học tiếng Anh tại trường PHILINTER. Trước khi đến đây mình cảm thấy khá là lo lắng, mình không biết môi trường học tập ở đây thế nào, có phù hợp với mình không, không biết đồ ăn có phù hợp với mình không…. có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Thế nhưng khi đặt chân đến trường cảm giác lo lắng của mình hoàn toàn tan biến hết. Sau đó mình được dẫn về phòng ký túc xá nghỉ ngơi để chuẩn bị cho bài kiểm tra trình độ đầu vào sáng thứ Hai.

Mình có lớp học chính thức vào sáng thứ Ba. Cảm giác buổi đầu tiên khi bước chân vào lớp khá là đặc biêt. Ban đầu mình cảm thấy rất lo lắng nhưng khi đặt chân vào lớp thì cảm giác lo lắng ấy đã hoàn toàn tan biến bời các giáo viên. Ở PHILINTER giáo viên rất thân thiện và nhiệt tình, họ đã giúp tôi hoàn thiện và chỉnh sửa từng lỗi sai nhỏ, điều này tôi chưa bao giờ nhìn thấy ở các giáo viên Đài Loan. Tất cả giáo viên đều là những người có chuyên môn cao được đào tạo kỹ lưỡng bảo Head teach có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh.

Trong suất thời gian du học tiếng Anh tại PHILINTER tôi cũng được làm quen, kết thân với rất nhiều bạn bè đến từ các quốc gia khác nhau. Họ đã giúp tôi hiểu hơn về văn hoá của đất nước họ, không những thế chúng tôi còn cùng nhau đi tham quan khám phá thành phố Cebu xinh đẹp và đã có nhưng kỷ niệm vô cùng đáng nhớ.

Giờ đây tôi đã cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, tôi rất cảm ơn các thầy cô giáo tại PHILINTER đã giúp tôi hoàn thành giấc mơ chinh phục tiếng Anh của mình. Cảm ơn PHILINTER rất nhiều”

cam-nhan-hoc-vien-ve-khoa-ips-truong-philinter

Xem thêm:

Báo cao tham quan trường Anh ngữ PHILINTER

Phỏng vấn đại diện trường PHILINTER tại Việt Nam

PINES MAIN – Phù hợp với người Viêt, chi phí thấp, chất lượng cao! 

LEAVE A REPLY