Hày cùng lắng nghe những chia sẻ ngắn của bạn Đào Trọng Dương học viên năm thứ 2 liên tiếp tham gia khóa học tại trường anh ngữ Philinter các bạn nhé.

“Tôi đã vô cùng bồi hồi khi trở lại một nơi chứa đựng rất nhiều kỷ niệm. Trong suốt một năm qua, tôi đã dùng những kỹ năng Tiếng Anh học được ở Philinter để hoàn thành các kế hoạch của tôi ở Việt Nam. Tiếng Anh thật sự hữu ích cho cuộc sống của tôi. Tôi đến với Philinter lần này, với ham muốn học hỏi và khám phá nhiều hơn, bù đắp cho những thiếu xót mà tôi thấy cần. Mặc dù tôi không ở lại lâu như lần đầu tiên, nhưng tôi đã học được rất nhiều. 
Thời điểm nhập học lần này tôi thấy có nhiều giáo viên mới, nhưng chất lượng đào tạo của trường tôi thấy vẫn không hề thay đổi. Các giáo viên trẻ năng động và chất lượng phục vụ học viên rất tốt. Môi trường đa văn hóa vẫn luôn thuận lợi cho việc học tập của học viên. Học viên Philinter đến từ các quốc gia khác nhau nên chúng tôi luôn được khuyến khích dùng tiếng Anh để giao tiếp với nhau trong và ngoài lớp học. Điều này giúp chúng tôi nâng cao kỹ năng tiếng Anh thông qua thực hành.
Cảm ơn rất nhiều, Philinter của tôi !!!”

Xem thêm: Tại sao chọn du học Philippines?

LEAVE A REPLY