“Tiếng Anh không phải là công cụ duy nhất nhưng chắc chắn là công cụ cần thiết để giúp mỗi người trong chúng ta thành công trên con đường sự nghiệp.”

Hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh nên ngày càng có nhiều học viên đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc để nâng cao khả năng Anh ngữ của bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm kiếm được một phương pháp học phù hợp với bản thân. Với muôn vàn các trung tâm Anh ngữ được mở lên tại Việt Nam thì đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Giữa lúc chúng ta loay hoay tìm kiếm một phương thức học tiếng Anh nhanh chóng, hiệu quả  thì Hàn Quốc và Nhật Bản đã khám phá ra Philippines – Công xưởng đào tạo tiếng Anh giá rẻ tại châu Á từ cách đây 20 năm. Tại Việt Nam, mặc dù được biết đến muộn màng nhưng chính những ưu điểm mà Philippines mang lại đã tạo nên một sự lan toả lớn, nhắc đến Philippines là nhắc đến du học tiếng Anh chi phí thấp, phù hợp với nhiều gia đình Việt.

Để nhằm giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức học tập, các chương trình giảng dạy và chất lượng đào tạo của các trường Anh ngữ tại Philippines, Phil English kính mời quý khách hàng đến tham dự hội thảo du học Philippines

hoi-thao-du-hoc-philippines-2019

HỘI THẢO DU HỌC PHILIPPINES 2019

BƯỚC ĐỆM VỮNG CHẮC TIẾN RA THẾ GIỚI

Thời gian tổ chức

Chủ Nhật, ngày 24 tháng 03 năm 2019

Miễn phí vé vào cửa. Tư do tham gia

Địa điểm tổ chức

Khách san: SOFITEL CENTRAL PLAZA

Địa chỉ: Số 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Để việc tiếp đón quý khách hàng được chu đáo hơn Phil Englis kính mong Quý khách hàng đăng ký tham gia buổi hội thảo du học Philippines 2019  thông qua  Hotlines:(+84)2866.844.244 / 0938.034.089 hoặc đăng ký tại đây

dang-ki-ngay

Lợi ích khi tham gia hội thảo du học Philippines 2019

+ Được lắng nghe, tư vấn trực tiếp 1-1 với đại diện của các trường Anh ngữ ở Philippines

+ Nhận hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký nhập học

+ Cơ hội rút thăm trúng thưởng hàng loạt các ưu đãi, học bổng

+ Gặp gỡ và lắng nghe những lời khuyên quý báu từ các chuyên gia và diễn giả nổi tiếng

+ Học thử theo hình thức 1 kèm 1 với giáo viên Philipino

+ Nhận vé máy bay khứ hồi

+ Voucher học tiếng Anh Online (1 kèm 1) miễn phí

Xem thông tin chi tiết về hội thảo, vui lòng xem thêm tại đây: goo.gl/DpvV94

Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp Quý vị phụ huynh và các bạn tại Hội thảo. Hãy khởi đầu năm 2019 với cơ hội du học tiếng Anh giá rẻ trong môi trường đa quốc tịch bạn nhé.

hoi-thao-du-hoc-philippines-2019-hcm

LEAVE A REPLY