Xin chào các bạn, mình là Celina tư vấn viên tại Phil English. Trong lần trở lại Cebu này mình có dịp được thăm quan trường Anh ngữ IMS Banilad – ngôi trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu. Hãy cùng mình tìm hiểu những điểm nổi bật của ngôi trường này nhé.

hoctaiphil-cebu-ims-banilad

Giới thiệu về trường

IMS Banilad được thành lập từ năm 2015 với quy mô 120 học viên, tại khu vực Banilad – một trong như khu vực an ninh và tiện lợi nhất Cebu. Trường có nhiều khóa học đa dạng, đáp ứng nhiều mục đích du học tiếng Anh của các học viên như: IELTS, TOEIC, ESL và Family course. Trong tất cả các khóa thì Premier ESL và IELTS là nổi bật nhất.

Về khóa học thế mạnh

ESL luôn là thế mạnh của trường. Và nhằm bổ sung cho các giáo viên Philippines ở mảng phát âm, nhà trường có các giáo viên bản ngữ phụ trách những lớp nhóm liên quan đến Speaking và Listening. Premium ESL là khóa giao tiếp tổng quát giúp học viên cải thiện đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong giao tiếp.

ims-lop-hoc

Khóa Premium ESL

▶ Lớp 1:1 (4 tiết): Speaking, Listening, Reading, Writing.

▶ Lớp nhóm nhỏ (2 tiết): Writing, Pattern, Conversation, Dicussion

▶ Lớp nhóm lớn (2 tiết):Language Guide, Speech Clinic, Wordgram, Speech Builder

▶ Lớp đặc biệt (2 tiết, tuỳ chọn): Học viên được tự do tham gia miễn phí các lớp Grammar, Power Speaking, TED…

*Mỗi lớp học kéo dài 45 phút

Khóa IELTS

Đối với IELTS, yêu cầu đầu vào đối với học viên là 3.5 hoặc tương đương. Mỗi học viên tham gia khóa học IELTS sẽ được tổ chức test vào mỗi thứ 6 hằng tuần để giáo viên có thể đánh giá các kỹ năng từ đó đưa ra phương pháp học cũng như điều chỉnh sao cho phù hợp.

Chi tiết lớp học như sau:

● Lớp 1:1 (5 tiết): IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing, Grammar

● Lớp nhóm (3 tiết):IELTS Listening, Writing, Pattern/conversation.

● Lớp tự chọn (bắt buộc tham gia 2 tiết): Grammar, Power Speaking, Ted

Khác với những khóa học khác, để học IELTS, học viên bắt buộc tham gia các lớp tự chọn, và vượt qua bài test hằng tuần mới được ra ngoài.

Về các dịch vụ của trường

Trường có không gian khá thoáng mát vớii tầng 6 là khu nhà ăn dạng mở, thoáng mát. Tuy không có các phòng đa năng như Gym hay chiếu phim so với một số trường khác nhưng xung quanh trường lại có nhiều dịch vụ tiện ích này với chi phí khá hợp lý.

Trường có chính sách quản lý chặt chẽ khi học viên đi ra ngoài hay về trường đều được bảo vệ chụp ảnh báo cáo lại. Tại khu vực học tập, trường bố trí khu nghỉ giải lao, với ghế ngồi và Tivi để học viên thư giãn. Bữa ăn được cung cấp theo hình thức buffet, bổ sung nhiều rau xanh và chất xơ khá ngon miệng.

khu-vuc-nha-an-imsKhu vực nhà ăn

khu-vưc-giai-lao-imsKhu nghỉ giải lao

Thông tin thêm về trường: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/cebu/ims-banilad/

Kết luận

Là một trường còn khá mới so với thị trường Việt Nam, tuy nhiên phản hồi của học viên về trường lại rất tốt đặc biệt là học viên các khóa học ESL và IELTS. Một điểm yếu của trường đó là không có nhiều dịch vụ như phòng Gym hay bể bơi, do đó học viên muốn sử dụng dịch vụ cần đăng ký tại trung tâm thương mại gần trường. Về tổng quan chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng giảng dạy của trường nhận được phản hồi khá tốt, quản lý tận tình chăm sóc học viên.

Link bài viết: https://hoctaiphil.com/phil-english-tham-quan-truong-anh-ngu-ims-banilad-thang-2-2020/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY