NHỮNG TRƯỜNG ANH NGỮ SPARTA NỔI BẬT TẠI BAGUIO

mo-hinh-sparta-baguio

Baguio là nơi khai sinh ra mô hình học Sparta. Là khu vực được yêu thích thứ hai của các học viên tham gia du học tiếng Anh tại Philippines. Đặc biệt Baguio rất phù hợp với những học viên muốn đạt hiệu quả cao với chi phí thấp.

Rất nhiều trường ở Baguio đã đầu tư hơn vào cơ sở vật chất sau khi hoàn thiện chất lượng giảng dạy của mình… Nơi đây rất phù hợp nếu bạn chỉ muốn học tập mà không quan tâm nhiều đến các dịch vụ giải trí.

BECI MAIN / Du học Baguio

Một trong những trường Anh ngữ tập trung rèn luyện kỹ năng nói nhiều nhất ở Baguio. Nhà trường phát triển hệ thống đánh giá kết quả nói, ghi chú các điểm yếu cần khắc phục và được ghi hình lại qua chương trình SP. Bên cạnh đó, học viên còn có thể cải thiện phát âm theo chương trình REHAB với giáo viên bản ngữ.

mo-hinh-sparta-beci-mainMức độ Sparta

★★★☆☆ Khá cao

Lớp học thông thường bắt đầu từ 8 giờ sáng, kèm theo các lớp buổi tối đến khoảng 22:00. Chỉ có khoá Speed ESL là theo mô hình Semi Sparta. Nếu bạn cảm thấy không hợp với mô hình sparta thì có thể chuyển sang khoá này.

Khóa học gợi ý

Sparta ESL, TOEIC, IELTS

Đặc điểm của trường

▶ Trường có khuôn viên trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

▶ Chương trình tập trung phát triển kỹ năng nói.

▶ Có campus riêng dành cho học viên nữ (BECI The Cafe).

Phù hợp với các đối tượng

Những học viên muốn cải thiện kỹ năng nói chuyên sâu (học từ 4 đến 16 tuần)

HELP Longlong / Du học Baguio

Đây là trường Anh ngữ đầu tiên được thành lập tại Baguio vào năm 1996 và cũng là trường đặt nền móng cho mô hình Sparta. Nhà trường đề cao tính giáo dục, thiết lập chương trình giảng dạy chi tiết, huấn luyện giáo viên thường xuyên, cập nhật kịp thời các tài liệu giảng dạy theo thời gian. Trong 20 năm, nhà trường chỉ hoạt động theo mô hình Sparta truyền thống nhưng từ năm 2019, trường đã có sự linh hoạt hơn trong việc quản lý học viên, tạo nhiều thời gian cho học viên tự học hơn.

mo-hinh-sparta-helpMức độ Sparta

★★★☆☆ Khá cao

Lớp học chính thức bắt đầu từ 8 giờ sáng. Học viên có khoảng 7 tiết học mỗi ngày sau đó còn có những tiết như kiểm tra từ, lớp học mẫu câu, các lớp đặc biệt… Học viên cũng phải tự học bắt buộc 2 giờ mỗi tối. Lớp đặc biệt có thể thay bằng việc tự học.

Khóa học gợi ý

ESL, TOEIC, IELTS

Đặc điểm của trường

▶ Áp dụng chính sách EOP vô cùng nghiêm khắc.

▶ Ngoài các lớp học thông thường, nhà trường sẽ có bài kiểm tra từ, kiểm tra nói, nghe, phát âm để biết được mức độ tiến bộ của học viên.

▶ TOEIC, IELTS, TOEFL được thiết kế rất chi tiết theo thời gian và mục tiêu học của các cá nhân, đặc biệt, người mới bắt đầu cũng có thể theo học.

▶ Toạ lạc trên đồi cao, không khí trong lành nhưng bất tiện cho di chuyển.

Phù hợp với các đối tượng

Những ai quan tâm đến học thuật bao gồm chất lượng giáo viên, chính sách EOP, không khí học tập

MONOL / Du học Baguio

Đây là một trong ba trường danh tiếng nhất của thành phố Baguio, có sự đầu tư liên tục về cơ sở vật chất lẫn chương trình đào tạo. Đa phần học viên tại MONOL lựa chọn IELTS để theo học. Chương trình học chú trọng nhiều vào việc ôn tập, áp dụng chính sách EOP nghiêm túc.

mo-hinh-sparta-monolMức độ Sparta

★★☆☆☆ Trung bình

Lớp học bắt đầu từ 6:30 sáng và kết thúc lúc 21:00 mỗi tối. Ngoài 7 tiết học chính thức, học viên có thêm 3 giờ 30 phút tham gia các lớp tùy chọn hoặc tự học.

Khóa học gợi ý

ESL, Business English, IELTS

Đặc điểm của trường

▶ Học phí phải chăng nhưng cơ sở vật chất tốt. Có sự cân bằng về chất lượng của cả 3 yếu tố: trường học + bữa ăn + phòng ở.

▶Được đánh giá là trường có sự phản hồi nhanh và chăm sóc học viên tốt.

▶ Nội dung chương trình học tập trung vào Ôn luyện. Cấu trúc chương trình học được thiết kế chặt chẽ.

▶ Có loại phòng ở cùng với giáo viên (Phòng 3+1)

Phù hợp với các đối tượng

● Học viên có nhu cầu theo học TOEIC và IELTS từ sơ cấp đến cao cấp. Học viên từ trình độ sơ cấp nên học trước 8 tuần khóa ESL, sau đó chuyển sang IELTS, TOEIC.

● Hệ thống quản lý quốc tịch học viên trong cùng phòng ký túc xá tốt.

TALK YANGCO / Du học Baguio

Trước năm 2017, trường có hai cơ sở nhưng hiện tại chỉ tập trung về một cơ sở. Khoảng 70% học viên của trường lựa chọn khoá ESL, một số khác chọn IELTS hoặc TOEIC trong thời gian du học tiếng Anh. Đây là trường có thế mạnh về TOEIC hơn so với những trường khác. Những học viên lưu trú tại ký túc xá trong trường sẽ theo mô hình sparta. Những học viên lưu trú tại ký túc xá bên ngoài trường sẽ theo mô hình semi sparta.

mo-hinh-sparta-talkMức độ Sparta

★★★☆☆ Khá cao

Các lớp học bắt đầu từ 8 giờ sáng và số lượng tiết chính thức khoảng 7-8 tiết/ ngày. Sau bữa tối, học viên sẽ tham gia kiểm tra từ và các lớp học buổi tối. Một ngày học kết thúc vào khoảng 22:00 (Đây là lịch học của học viên sparta. Những học viên lưu trú tại ký túc xá bên ngoài có thể được miễn các lớp buổi tối).

Khóa học gợi ý

ESL421, ESL521, TOEIC Intensive

Đặc điểm của trường

▶ Trường hiếm hoi cung cấp lớp học với giáo viên bản ngữ tại Baguio.

▶ Tiến hành kiểm tra từ vựng mỗi tối. Mỗi ngày sẽ có khoảng 40 từ mới, học viên lắng nghe giáo viên đọc và ghi chép kèm theo ý nghĩa của từ đó.

▶ Là trường chuyên luyện thi TOEIC nổi tiếng ở Baguio, tiến hành kiểm tra mỗi ngày 2 tiếng nếu học viên tham gia khoá học này.

▶ Ký túc xá phòng 4 vừa được cải thiện, khá khang trang. Nếu muốn, học viên có thể chọn ký túc xá bên ngoài trường.

Phù hợp với các đối tượng

Những học viên tìm kiếm ngôi trường Sparta với chi phí thấp, ít học viên Việt Nam.

PINES Main / Du học Baguio

Đây là cơ sở chuyên dành cho trình độ sơ cấp đến trung cấp của PINES, với chương trình chặt chẽ và đội ngũ giáo viên trình độ cao. Trường thường xuyên có nhiều học bổng cho học viên có mục đích du học tiếng Anh đồng thời cơ sở vừa mới xây dựng rất sạch và đẹp.

mo-hinh-sparta-pines-mainMức độ Sparta

★★★☆☆ Khá cao

Học viên sẽ có lớp tự chọn đầu tiên vào lúc 7:20 và các lớp thông thường diễn ra từ 8 giờ hoặc 8:20. Mỗi ngày học viên có khoảng 11 tiết học, kết thúc vào lúc 9:40 tối.

Khóa học gợi ý

Power ESL, Intensive ESL

Đặc điểm của trường

▶ Trường vừa đổi sang campus mới từ tháng 5/2018, mọi thứ đều được nâng cấp bao gồm cả wifi, học viên có thể sử dụng bất kỳ đâu trong toà nhà. Các loại phòng ký túc xá cũng được bày trí thông minh, rộng rãi.

▶ Nội dung khoá học tập trung vào đàm thoại, phân chia rõ ràng theo từng cấp độ nhưng về cơ bản 50% là về Speaking. Các lớp nhóm nhỏ tối đa 4 học viên/ nhóm.

▶ Bạn có thể ra ngoài 2 lần/ tuần, từ 18:00, sau khi kết thúc các lớp học chính thức.

Phù hợp với các đối tượng

Những người đề cao chất lượng giáo viên và muốn học từ sơ cấp đến tiền trung cấp.

→ Nếu du học lâu dài, học viên được khuyến khích chuyển sang campus Chapis sau 8 đến 12 tuần học.

PINES Chapis / Du học Baguio

Đây là trường dành cho học viên trung cấp trở lên duy nhất tại Philippines. Trường tập hợp những người học có quyết tâm cao, tạo ra môi trường nói tiếng Anh tự nhiên với chính sách EOP nghiêm khắc. Tại đây, đội ngũ giáo viên cũng đòi hỏi phải có trình độ cao để có thể tham gia giảng dạy học viên..

Tại đây, đội ngũ giáo viên cũng đòi hỏi phải có trình độ cao để có thể tham gia giảng dạy học viên.

IELTS là khoá học nổi tiếng của trường, được phụ trách bởi những giáo viên giỏi nhất. Khoá IELTS đảm bảo có xác xuất đạt mục tiêu rất cao, thời gian đảm bảo chỉ trong 8 tuần, có thể nói là ngắn nhất trong số các trường Anh ngữ tại Philippines.

mo-hinh-sparta-pines-chapisMức độ Sparta

★★★★☆ Cao

Học viên sẽ có lớp tự chọn đầu tiên vào lúc 7:20 và các lớp thông thường diễn ra từ 8 giờ hoặc 8:20. Mỗi ngày học viên có khoảng 11 tiết học, kết thúc vào lúc 9:40 tối.

Khóa học gợi ý

Power ESL, IELTS, IELTS Guarantee (8-12 tuần)

Đặc điểm của trường

▶ Môi trường sử dụng tiếng Anh tuyệt vời → Yêu cầu học viên phải đạt trình độ tương đương IELTS 4.0 hoặc TOEIC 680 nếu muốn nhập học. Áp dụng chính sách EOP nghiêm khắc

▶ Do học viên có trình độ cao, như điều tất yếu thì trình độ giáo viên cũng phải rất cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của PINES Chapis được đánh giá là tốt nhất trong các trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay.

▶ Là trường duy nhất tại Philippines cung cấp khóa IELTS đảm bảo trong 8 tuần.

Phù hợp với các đối tượng

● IELTS 4.0 / TOEIC 680 hoặc cao hơn.

● Dành cho những học viên muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh ở trình độ cao. Chuyên luyện thi IELTS cấp tốc.

CNS2 / Du học Baguio

Trường chuyên đào tạo IELTS, sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Cho đến năm 2010, có rất nhiều học viên đạt điểm mục tiêu 6.5 đến 7.5. Mặc dù cơ sở vật chất khá cũ nhưng rất phù hợp để bạn nâng cao điểm số IELTS.

mo-hinh-sparta-cns2Mức độ Sparta

★★★★☆ Cao

Ngày học bắt đầu với bài kiểm tra vào lúc 7:20 sáng. Các lớp học sẽ diễn ra từ 8:30, mỗi ngày có khoảng 7 tiết chính thức và 1 tiết đặc biệt (tự chọn). Học viên sẽ tự học sau bữa tối đến khoảng 10:20.

Khóa học gợi ý

IELTS

Đặc điểm của trường

▶ Học viên sẽ phải kiểm tra từ vào lúc 7:20 phút mỗi ngày, kiểm tra nói IELTS và thi thử cũng được tổ chức hằng tuần vì vậy học viên sẽ dần quen thuộc với cảm giác thi cử.

▶ Nhiều giáo viên kinh nghiệm, đã gắn bó với trường từ 5 đến 7 năm, có nhiều bí quyết trong giảng dạy

▶ Trường quy mô nhỏ chỉ 50 học viên, mang lại sự chăm sóc chu đáo.

▶ Quản lý ghi chép chi tiết các kết quả học tập, ưu khuyết điểm của học viên theo đánh giá của giáo viên.

Phù hợp với các đối tượng

Học viên mong muốn tăng nhanh band điểm IELTS trong thời gian ngắn. Không quá chú trọng cơ sở vật chất và dịch vụ. Chịu được áp lực học tập cường độ cao.

Theo nguồn: Phil English

Link bài viết: https://hoctaiphil.com/nhung-truong-anh-ngu-mo-hinh-sparta-noi-bat-tai-cebu/

LEAVE A REPLY