tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines

Trong môi trường làm việc ngày nay thì việc sử dụng tiếng Anh đang là xu thế tất yếu của các công ty chính vì vậy khóa học tiếng Anh thương mại đang ngày càng được phát triển rộng rãi

Chính vì vậy nên rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines đã tổ chức các khóa học chương trình tiếng Anh thương mại để đáp ứng nhu cầu của học viên.

Với chương trình tiếng Anh thương mại đòi hỏi người học phải có trình độ nhất định, những người có tiếng Anh ở mức căn bản thường khó theo được khoá học này, cần phải đạt tầm TOEIC 500 trở lên nếu muốn tham gia.

Sau đây là thông tin một số trường cung cấp khoá tiếng Anh thương mại tốt nhất tại Philippines

Trường Anh ngữ CIP tại Clark

truong-cip-tieng-anh-thuong-mai

Chương trình tiếng Anh thương mại tại CIP được giảng dạy trên nền tảng của BULATS (Business Language Testing Service) – Hệ thống đánh giá kỹ năng ngôn ngữ được sử dụng trong công việc thuộc đại học Cambridge.

Nội dung khoá học bao gồm 4 tiết 1:1 và 1 tiết học nhóm chính thức mỗi ngày. Và điểm nổi trội là giáo viên bản ngữ sẽ phụ trách tiết nhóm này.

Trường CIP là trường có nhiều giáo viên bản ngữ nhất tại Clark với khoảng 15 đến 16 giáo viên duy trì thường xuyên. Học viên cũng có thể chỉ định quốc tịch giáo viên cụ thể như Mỹ, Anh hoặc Úc.

Thông tin chi tiết về trường CIP: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/angeles-clark/cip/

Trường Anh ngữ PHILINTER ở Cebu

truong-philinter-tieng-anh-thuong-mai

Trường PHILINTER là lá cờ tiên phong, có sự đầu tư bài bản vào các khoá học nói chung và khoá tiếng Anh thương mại nói riêng, Môn học được phân chia một cách chi tiết và đi sâu vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với khoá học Basic Business và Advance Business, nội dung các môn học xoay quanh những chủ đề thiết thực như cách viết mail, nghe điện thoại, đàm phán trong kinh doanh và bổ sung một lượng lớn từ vựng hữu ích cho người học.

Kết thúc khoá học, học viên sẽ có bài thuyết trình 20 phút trước thầy cô và bạn bè. Đây là một thử thách đánh dấu sự thành công cho một quá trình rèn luyện chăm chỉ và năng nổ của học viên.

Thông tin chi tiết về trường PHILINTER: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/cebu/Philinter/

Trường Anh ngữ MONOL ở Baguio

truong-monol-tieng-anh-thuong-mai

Các chương trình học tập của trường MONOL được đánh giá là tốt nhất về tiếng Anh thương mại tại Baguio hiện nay và rất chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình, nói chuyện trước đám đông của học viên.

Trong quá trình học tập, giáo viên thường xuyên đưa ra các chủ đề và hướng dẫn học viên lập kế hoạch, chuẩn bị cho phần nói của mình một cách logic và hiệu quả.

Sau khi học viên trình bày, đội ngũ giáo viên sẽ là những người phản biện và qua đó, học viên sẽ rèn được khả năng tư duy bằng tiếng Anh cũng như nâng cao kỹ năng nghe nói của bản thân.

Bên cạnh đó, MONOL còn xoáy sâu vào những công cụ thiết yếu cho người đi làm ví du như tiếng Anh đàm phám tiếng Anh hộp họp, tiếng Anh trong Email… Một khoá học như vậy thường kéo dài khoảng 8 tuần và chúng tôi cũng khuyên bạn nên theo học trọn vẹn để tiếp thu một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết về trường MONOL: http://philenglish.vn/khu-vuc-va-truong/baguio-city/monol/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY