Thời gian là một trong những thứ chúng ta mãi mãi theo đuổi mà không bao giờ có lại được nữa…
Chúng ta đã gặp nhau, học cùng nhau, chia sẻ cùng nhau mọi thứ và giờ đến lúc nói lời chào tạm biệt…

ngoc-huyen-du-hoc-phil
Philippines – chuyến đi này có lẽ là trải nghiệm đánh dấu nhiều thứ đầu tiên nhất trong cuộc đời, lần đầu tiên đi máy bay, lần đầu tiên đi nước ngoài, lần đầu tiên đón tết nguyên đán xa nhà, lần đầu tiên cảm giác sợ gọi điện về nhà ( vì gọi có lẽ sẽ khóc và làm ba mẹ lo lắng), lần đầu tiên trỉ nghiệm một môi trường đa văn hóa và LẦN ĐẦU TIÊN TIẾNG ANH CẦN THIẾT HƠN TIẾNG VIỆT…Thêm vào đó chi phí du học Philippines cũng phải chăng đó là yếu tố mà một lần nữa tôi lựa chọn.
du-hoc-tieng-anh-tai-phil Nhớ lại những ngày đầu tiên khi tôi đến E-room, tôi thậm chí còn không hiểu mọi người đang nói chuyện với nhau những gì, nhưng rồi thời gian trôi đi cùng sự cố gắng của bản thân tôi đã có một sự tiến bộ đáng kể. Tự học là điều quan trọng nhất giúp bạn thành công nhưng giáo viên là người góp phần làm nên điều đó. Qua thầy cô, tôi hiểu được định nghĩa thư thế nào là một giáo viên đích thực, họ không bao giờ từ bỏ hi vọng vào tôi, luôn luôn cố gắng truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày, và luôn có một sự kiên nhẫn tuyệt vời. Giáo viên là tâm hồn của một trường học và E-Room thật sự là một ngôi trường mang một tâm hồn đẹp!

du-hoc-tieng-anh-tai-philipin E-Room không chỉ mang đến tri thức, E-Room mang đến cho tôi những người bạn đáng yêu từ Hàn và Nhật. Nét văn hóa khác nhau không làm chúng tôi xa cách mà ngược lại là thứ hấp dẫn mỗi khi ngồi lại chia sẻ với nhau… Và tôi có lẽ là một người cực kì may mắn khi đã tìm được một người bạn cực kì thân thiết ở đây…

du-hoc-phil-2 Tôi sẽ không bao giờ quên cách mà giáo viên đã vực tôi dậy khi tôi cảm thấy thất vọng nhất, cách mà chị quản lí người Việt quan tâm và chăm sóc tôi, những buổi tối thứ 6 ngồi uống bia tán gẫu cùng các bạn ở Lobby khách sạn… mặc du chỉ khoảng thời gian du học tiếng anh ngắn hạn nhưng tất cả mọi thứ đã làm nên 3 tháng tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi! Cảm ơn E-Room và những con người nơi đây!!!
HẸN GẶP LẠI!
Tôi – Vũ Ngọc Huyền – 20 tuổi

LEAVE A REPLY