Tại MONOL, cứ mỗi 2 tuần, khóa học mới lại được khai giảng. Khoảng 60% học viên chọn khóa học ESL và 30-40% học viên chọn khóa học IELTS. Học viên có thể chuyển đổi từ khóa học ESL sang khóa học IELTS. Nếu bạn học những khóa học dài hạn trên 20 tuần thì bạn có thể đăng kí 12 tuần ESL và 8 tuần còn lại bạn có thể chuyển sang khóa học IELTS.

Chương trình học của MONOL nhấn mạnh sự hòa hợp giữa giờ học Man to Man và giờ học nhóm. Đối với chương trình học ESL và chương trình học IELTS, số giờ học 1:1 sẽ là 3 giờ, giờ học nhóm từ 4 giờ đến 5 giờ. Các lớp học nhóm thường tập trung cải thiện kĩ năng Hội thoại, Tranh luận, Nghe, Phản xạ, Đọc IELTS, Nói ILETS… Lớp nhóm ở MONOL thường chỉ giới hạn số lượng học viên tối đa là 4 đến 5 học viên.

MONOL luôn chú trọng đến các khóa luyện thi, đặc biệt là khóa IELTS. Sách giáo trình được biên soạn bởi chính giảng viên của trường và đưa vào giảng dạy hơn 10 năm nay. Mỗi năm, giáo trình IELTS lại được cập nhật và bổ sung dựa trên những mẫu bài thi IELTS mới nhất. Các lớp học nhóm của IELTS được sắp xếp hài hòa tỉ lệ học viên các nước với nhau như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc… để tính tương tác và hiệu quả giao tiếp được tăng lên.

Giáo trình giảng dạy tại MONOL được thiết kế và biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của MONOL, từ các cuốn giáo trình ESL giao tiếp cho đến tài liệu luyện thi IELTS, TOEIC, TOFEL… Để biên soạn được những bộ giáo trình phù hợp với trình độ học viên như vậy thật không hề dễ dàng gì. Cô trưởng giáo viên cho biết quá trình hoàn thiện các bộ giáo trình mất 5 năm. Nhưng mỗi năm, trường lại không ngừng đổi mới, cải tiến và chỉnh sửa để phù hợp với trình độ và thời đại. Học viên được yêu cầu hoàn thành 10 chương sách trên lớp học và 5 chương bài tập về nhà trong 4 tuần đầu tiên. Giáo viên sẽ đưa ra thiết kế bài giảng riêng cho từng ngày và lớp học sẽ diễn ra theo đúng tiến độ. Nội dung bài học hôm nào sẽ được hoàn thành ngay trong hôm đó. Sau giờ học, học viên phải dành ít nhất 2 đến 3 giờ để làm bài tập về nhà, ôn lại bài học hôm đó. Như vậy, học viên mới có thể nhớ bài, hiểu bài kĩ hơn.

Hệ thống giáo trình của MONOL giúp học viên không chỉ nắm bài trên lớp mà những bài tập về nhà còn giúp học viên ôn lại kiến thức của bài học ngày hôm đó. Giáo trình phù hợp với tất cả các đối tượng từ những học viên nào muốn học chuyên sâu hay là những học viên mới bắt đầu học từ căn bản.

Nếu các bạn học viên nào muốn chọn chương trình học nhẹ nhàng và nghỉ ngơi sau giờ lên lớp, thì các bạn có thể chọn khóa Intensive Speaking ESL với số lượng giờ học chỉ 4 tiết Man to Man.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn vui lòng liên hệ với công ty Phil English để được tư vấn tận tình nhé.

Các bạn học viên ơi, hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên công ty PHIL ENGLISH để được tư vấn tận tình về các khóa học tại MONOL nhé!

LEAVE A REPLY