Các trường Anh ngữ tại Iloilo thu hút ngày càng nhiều học viên vì có mức chi phí thấp nhất so với các thành phố khác, bên cạnh chi phí thấp còn có sự hấp dẫn của chương trình giảng dạy và hiệu quả đặc biệt từ các chương trình giao tiếp.

du-hoc-iloilo-hoctaiphil

Nhân viên Phil English đúc kết được 5 lý do bạn nên lựa chọn thành phố ILOILO thông qua quá trình thu thập ý kiến của học viên đã và sắp tốt nghiệp.

1. Học phí rẻ

du-hoc-iloilo-hoctaiphil-1

Học tiếng Anh tại Philippines trở nên nổi bật và phổ biến vì chi phí rẻ so với mô hình học tập một kèm một. Tuy nhiên tại Philippines chia ra thành nhiều thành phố, khu vực khác nhau và chi phí học tập thay đổi theo từng khu vực. Khu vực ILOILO được đánh giá là một trong những khu vực có học phí rẻ nhất.

Trường Anh ngữ WE ACADEMY tại khu vực ILOILO là một trong những trường có chi phí thấp dưới 1000 USD và là trường uy tín, chất lượng giảng dạy tốt.

2. Chi phí sinh hoạt thấp

ILOILO là một thành phố của Philippines, có chi phí sinh hoạt thấp hơn 20 – 30% so với các các thành phố khác như Manila, Cebu, Mindanao.

Đây là phương án tiết kiệm tối đa cho học viên quốc tế. Khoảng 150 – 250 peso gồm chi phí ăn uống với giáo viên và bạn bè. Chi phí mỗi bữa ăn khoảng 200 peso.

Tại các nhà hàng Nhật Bản, Hàn Quốc có giá cao hơn so với các cửa hàng địa phương.

3. Giáo viên chất lượng

Một trong những điểm đáng tự hào nhất của các trường Anh ngữ tại ILOILO là giáo viên đạt chuẩn. Là những người có chuyên môn được đào tạo tại các trường chuyên Anh ngữ tại Philippines, có rất nhiều giáo viên đã gắn bó làm việc lâu năm với trường, giáo viên nào có trình độ chuyên môn cao sẽ trở thành người quản lý hệ thống giáo viên.

4. Môi trường học tập thân thiện như ở nhà

du-hoc-iloilo-hoctaiphil-2

Ngay cả người dân địa phương hay những người Filipino làm trong trường đều rất thân thiện. Tại thành phố Iloilo có rất nhiều trường Anh ngữ và mục tiêu chung của các trường hướng đến là quan tâm, chăm sóc cho học viên một cách chu đáo nhất. Học viên quốc tế tại đây không chỉ được xem là người học trò mà còn như một người bạn với các giáo viên, nhân viên của trường.

5. Tùy chỉnh linh hoạt theo nguyện vọng của học viên

Thật không dễ dàng để một trường Anh ngữ có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả học viên. Đặc biệt là các trường Anh ngữ lớn và theo mô hình học sparta thường có khuynh hướng học theo chương trình soạn sẵn của trường đề ra.

Ngoài các trường Anh ngữ nói trên, còn có các trường Anh ngữ khá linh hoạt thay đổi theo nhu cầu của học viên, ví dụ như nếu học viên đã đăng ký các khóa học giao tiếp và nếu có nhu cầu trường vẫn có thể dạy lồng ghép các chương trình tiếng Anh thương mại như TOEIC. Đó là sự hấp dẫn của các trường Anh ngữ tại iloilo.

Link bài viết: https://hoctaiphil.com/ly-do-nen-chon-du-hoc-tieng-anh-tai-khu-vuc-iloilo/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY