Mặc dù sẽ rất khó khăn và không hề dễ dàng nhưng để đạt được ước mơ du học mình đã đã thực hiện chuyến du học tiếng Anh tại trường Anh ngữ CIA.

du-hoc-cia

Thời gian đầu sang du học mình đã không hòa nhập được với môi trường học tập tại trường do kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình chưa được tốt.

Các thầy cô giáo ở trường CIA rất nhiệt tình và tâm lý, Thầy cô giúp mình cải thiện các điểm yếu và không để mình bị thụ động trong giờ học. Họ luôn khuyến khích mình tham gia các hoạt động trong trường như Zumba và tiệc trái cây.

Mình rất thích lớp học Zumba, mình hầu như không bỏ xót bất cứ hoạt động nào tại trường CIA. Nhờ vậy mà mình đã quen biết được thêm rất nhiều bạn bè ở các nước.

Quản lý tại CIA rất tốt vì họ luôn khuyến khích học viên và luôn đảm bảo tất cả các học viên đều có kết quả tốt.

Trường Anh ngữ CIA là một trường học tiếng Anh có thể giúp các học viên phát triển các kỹ năng giao tiếp. Hệ thống giáo viên, bữa ăn và tài liệu bổ ích là những yếu tố giúp CIA nổi bật hơn so với các trường Anh ngữ khác. Mình sẽ luôn trân trọng cuộc sống ở đây, mình thực sự rất thích học ở CIA, mình sẽ không bao giờ quên thầy cô và bạn bè nơi đây.

Link bài viết: https://hoctaiphil.com/ky-niem-kho-quen-khi-du-hoc-tieng-anh-tai-truong-cia/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY