PINES Main là cơ sở chuyên đào tạo học viên từ sơ cấp đến trung cấp của trường Anh ngữ PINES. Cơ sở này vừa được chuyển địa điểm và nâng cao  chất lượng dịch vụ trong thời gian gần đây, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên, đặc biệt là bữa ăn. Nhờ vào việc phân chia rõ ràng giữa các campus của PINES mà học viên mới bắt đầu học hoặc trình độ còn thấp sẽ không cảm thấy lạc lỏng hoặc bị bỏ lại phía sau, thay vào đó các giáo viên sẽ điều chỉnh phương thức giảng dạy sao cho phù hợp với từng học viên nhất. Học viên học ESL để làm nền tảng chuyển tiếp học tập và luyện thi IELTS tại cơ sở Chapis – Cơ sở dành cho học viên trình độ trung cấp trở lên.

Với mong muốn tạo thêm cơ hội cho các học viên Việt Nam đến gần hơn nữa với các chương trình học và cải thiện khả năng Anh ngữ một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Trường PINES Main đã đưa ra chương trình ưu đãi học phí dành cho các học viên Việt Nam như sau:

Chương trình học bổng ưu đãi học phí

Nhập học trước ngày 22/6/2019

+ Miễn lệ phí đăng ký 150 USD

+ Giảm 80 USD cho mỗi 4 tuần

Nhập học từ ngày 3/8 đến 26/10/2019

+ Miễn lệ phí đăng ký 150 USD

+ Giảm 60 USD cho mỗi 4 tuần.

Thời gian áp dụng

+ Đăng ký trước ngày 30/09/2019

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình ưu đãi học phí từ trường Anh ngữ PINES Main hay liên hệ với Phil English theo Hotline: 0938.034.089 (HN) và 0901.844.885 (HCM) để được tư vấn và giải đáp miễn phí. Cũng như tất cả những thắc mắc và các vấn đề liên quan về chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY