Lớp học 1:1 là gì?

Lớp học 1:1 là lớp học chỉ có 1 giáo viên kèm 1 học viên và đây là hình thức học 1-1 đặc biệt tại Philippines, với hình thức này học viên sẽ có sự tiến bộ rất nhanh chóng với phương pháp dậy này và bạn thấy rất chán nản với cách dậy 1 giáo viên và nhiều học sinh, nếu tiếng anh của bạn không được tốt thì bạn rất dễ nản và bỏ cuộc.

hoc-11

Vậy lớp học 1:1 có những ưu điểm gì?

Ưu điểm của lớp học 1:1 là giúp cho các bạn có hứng thú học, và giúp các bạn có thêm thời gian để có thể chỉnh sửa khi mình nói sai giúp các bạn nhanh tiến bộ

Với hình thức học 1:1 giáo viên có thể trò chuyện, nói chuyện với bạn nhằm giúp bạn có thêm những phản xạ tự nhiên nhất và bạn sẽ không cảm thấy áp lực và ngại nói.

Học viên được giáo viên chỉ ra từng lỗi nhỏ

Đây là cách học hiệu quả nhất từ trước đến nay, với phương pháp giảng dạy của mình các giáo viên sẽ chỉ cho các bạn từng lỗi nhỏ trong cách phát âm và luyện nói giúp các bạn hoàn thiện khả năng nghe, nói, đọc viết của mình.

Hầu như tất cả các trường anh ngữ tại Philippines đều có lớp học 1:1 với lớp học này bạn sẽ được hoàn thiện hơn về kĩ năng giao tiếp của mình.

Điểm khác biệt giữa lớp học 1:1 và lớp học nhóm là gì?

Lớp học 1:1 ở Philippines dùng phòng học chuyên dụng dạng hộp, với hình thức 1 giáo viên kèm 1 học viên và tùy theo năng lực tiếng Anh và điều kiện thúc đẩy các bạn học tiếng anh chính là giáo viên giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh,  học viên đặt câu hỏi sau mỗi lần giảng nó sẽ nâng khả năng sử dụng ngôn ngữ của học viên lên rất nhiều.

Khi các bạn đi du học tiếng anh tại Philippines các bạn sẽ gặp 2 hình thức học đó là học theo nhóm nhỏ gồm 3~4 bạn và 1 giáo viên hoặc hình thức 1 giáo viên 1 học sinh.

Dạng 3~4 học viên thường thì tranh luận, nơi để các bạn và thầy trò trao đổi kiến thức và cách sử dụng dạng câu, cách nói… nhằm giúp các bạn hiểu sâu hơn về bài học.

Lớp học 1:1 thông thường có thời gian là 45 đến 50 phút, và bắt buộc học viên phải nói liên tục trên 20 phút để cô giáo nghe và chỉnh sửa những lỗi sai cho các bạn. Điều đặc biệt hơn cả đó là trong các lớp 1:1 của bạn giáo trình và chương trình học có thể điều chỉnh và thay đổi theo yêu cầu của bạn hoặc trình độ của bạn giúp bạn học một cách tốt nhất.

từ khóa tìm kiếm trên Google

hình thức học 1-1 là gì

lớp học 1-1 là gì

ưu điểm của lớp học 1-1

LEAVE A REPLY