Du học tiếng Anh tại Philippines đang thu hút lớn học viên muốn cải thiện tiếng Anh ở nước ngoài bởi khuôn viên của các trường Anh ngữ cùng nằm trong một khu tổ hợp. Đây là cách tốt nhất để bạn có thể rút ngắn thời gian di chuyển trong quá trình học tập.

Một dù yếu tố di chuyển luôn được ưu tiên, nhưng về cơ sở vật chất và chất lượng bữa ăn cũng là một phần không thể bỏ qua. Đã không ít học viên đến trường cảm thấy thất vọng vì không được như mong đợi, kéo theo đó sẽ ảnh hưởng đến vấn đề học tập.

Phil English đã có chuyến thăm quan thành phố Cebu và Baguio vào tháng 8 và đầu tháng 9 vừa qua. EV được đánh giá cao về ấn tượng cơ sở vật chất trong các trường Anh ngữ tại Philippines.

EV là một trong những trường có học phí cao tại Philippines. Nhưng nếu bạn muốn có một ngôi trường sạch sẽ, thoải mái và chất lượng thì không dễ gì bỏ qua sự cám dỗ của EV ^^. Nếu bạn muốn lựa chọn học tập tại EV với chi phí thấp thì có thể lựa chọn phòng ở kí túc xá 4 người.

Xét về chất lượng kí túc xá phòng 4 thì EV được đánh giá nổi bật hơn so với những trường ở Philippines. Tất nhiên, trường CELLA, CPI và PINES Main đều có kí túc xá phòng 4 và phòng 6 rất tốt nhưng EV vẫn được đánh giá cao hơn một chút.

Việc cung cấp cho học viên phòng tập thể dục và không gian nghỉ ngơi trong sinh hoạt hàng ngày cũng rất quan trọng. EV đã trang bị quán ăn tự phục vụ, rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, hồ bơi và khu vực giải trí ngoài trời để phục vụ các học viên của mình.

Từ tháng 7/ 2018, trường thay đổi bữa ăn của học viên theo kiểu tự chọn và thực đơn được thay đổi hàng ngày. Trước đó, đồ ăn được đánh giá là ngon nhưng lại khá cay do theo phong cách Hàn Quốc. Trường đã thay đổi để thu hút sinh viên từ Nga và Châu Âu.

Đây là thông tin mới nhất của trường Anh ngữ EV về chất lượng phòng 4 và những cơ sở vật chất khác!

LEAVE A REPLY