Khi tìm hiểu các các khóa học tiếng Anh tại Philippins có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi tình hình chính trị tại Philippines như thế nào, học tại Philippines liệu có an toàn hay không?. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì dù sao thì nhu cầu ‘An Toàn’ luôn phải đặt lên hàng đầu. Nào chúng ta cùng tìm hiểu về sự an toàn của đất nước Philippines nhé.
1. Hoạt động dạy học và sinh hoạt khép kín:
Trong số các thành phồ mà các trường Anh ngữ tọa lạc như Cebu, Baguio, Clark thì thành phố CEBU là thành phố lớn thứ 2 về mức độ phát triển du lịch và an toàn ở Philippines. Vì thế mà ở Cebu có hàng trăm trường Anh ngữ và vô số điểm thăm quan, khách sạn và resort trải khắp Cebu này. Thời tiết thì cũng ít bão tố vì nằm giữa những hòn đảo nên nó được che chắn khỏi bão tố. Khi học tập tại trường, các bạn sẽ được bảo vệ về mọi mặt, trường có nhân viên bảo vệ túc trực 24/24, về đêm nhân viên đi tuần ít nhất 1 lần 1 giờ để đảm bảo an ninh tốt nhất cho học viên.
Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều xây dựng ký túc xá ngay trong khuôn viên trường hoặc nằm ngày bên cạnh trường và luôn có đội ngũ nhân viên bảo an túc trực tại ký túc xá cùng phòng quản lý. Sinh viên học tập tại trường đều được quản lý nghiêm ngặt lịch trình ra vào lớp , đặc biệt là trong giờ giới nghiêm tại Phippines. Phải xuất trình thẻ học viên trước khi ra hay vào trường.

 Khu vực ký túc xá, phòng học, tiện ích Bể bởi… trong cùng khuôn viên trường

2. An ninh luôn được đảm bảo mọi khu vực
Philippines vốn là quốc gia có số lượng du học sinh đến đây học tập, du lịch khá nhiều nên vấn đề an ninh rất được xem trọng. Với những chính sách pháp luật chặt chẽ, Philippines luôn có những biện pháp khống chế cũng như tách bạch rõ ràng. Ngoài những khu vực được cảnh báo, an ninh ở các khu vực khác và các thành phố hầu như rất tốt. Tuy vẫn còn tồn đọng một số vấn đề về an ninh ở tùy từng khu vực, nhưng hàng năm vẫn có hàng ngàn lượt du học sinh chọn Philippines là điểm đến để làm bước đệm cho tương lai. Chính phủ Philippines cũng đã và đang nỗ lực để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những du học sinh cũng như có những chính sách quan tâm, hỗ trợ sát sao dành cho đối tượng này. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến quốc gia này học tập và khám phá.

   
Bạn Kim Nguyên học viên Việt Nam du lịch biển vào ngày cuối tuần tại Cebu

3. Con người Philippines thân thiện
Con người Philippines khá thân thiện, niềm nở và sẽ hướng dẫn tận tình khi giúp đỡ người khác. Họ có thể sử dụng tiếng Anh dù là thành phần nào trong xã hội nên bạn hoàn toàn có thể giao tiếp với họ. Đây là đất nước nổi tiếng với những nụ cười và sự vô tư của người dân. Lối sống của người dân nơi đây rất phòng khoáng, họ sống cho hiện tại vui vẻ của ngày hôm nay.
Hãy đến học tập và trải nghiệm cùng môi trường Anh ngữ tại Philippines với giáo viên nhiều kinh nghiệm và chất lượng quản lý, cơ sở vật chất mang phong cách Hàn Quốc các bạn nhé.

LEAVE A REPLY