Là trường Anh ngữ chuyên dành cho trẻ em CIEC cung cấp rất nhiều khóa học chuyên sâu dành cho trẻ nhỏ như Kindergarten English dành cho trẻ mẫu giáo dưới 6 tuổi, Junior English dành cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 12 du học cùng người giám hộ, Intensive Sparta dành cho trẻ trong độ tuổi tương tự nhưng không cần người giám hộ, chương trình Pre School – Luyện thi vào các trường quốc tế tại Philippines… Tuy nhiên nổi bật nhất và rất được ưa chuộng bởi các phụ huynh Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc chính là CIEC Camp – Trại hè tiếng Anh diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm.

tham-quan-truong-ciec-tai-cebu

Với sức chứa 200 học viên, CIEC tập trung toàn bộ nguồn lực từ nhân sự đến tài chính để phát triển những chương trình riêng biệt, độc đáo dành cho trẻ em. Khóa học dành cho người lớn duy nhất tại trường là các khóa tiếng Anh cho người giám hộ / bố mẹ… những người đồng hành cùng trẻ. Chính bởi sự đầu tư nghiêm túc, chuyên sâu đó mà Phil English nhận thấy rằng CIEC là một trong những ngôi trường tốt nhất dành cho trẻ em hiện nay tại Philippines về du hoc he gia re.

Những ưu điểm vượt trội của trại hè tại CIEC 

Giảng dạy chương trình ELP do ACT ủy quyền chính thức

Nội dung của ELP chú trọng vào bốn kỹ năng nghe, nói, đọc viết thông qua các chủ đề hấp dẫn, kích thích phát triển kỹ năng giao tiếp hằng ngày, luyện nghe nhiều chất giọng khác nhau, giúp học viên xử lý các vấn đề phát âm thường gặp và giải thích ngữ pháp một cách đơn giản, bao quát.

Môi trường học tập an toàn, yên bình và dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo

Ngôi trường sở hữu một không gian có sân bãi rộng rãi, thoáng mát với nhiều phòng chức năng và hồ bơi, thích hợp tổ chức các hoạt động thể thao cho trẻ. Đồng thời, với hàng loạt camera quan sát và nhân viên an ninh túc trực tại cổng trường 24/24, nhà trường luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em nhỏ xuyên suốt thời gian trại hè.

Cung cấp chứng chỉ quốc tế từ ACT khi kết thúc khóa học

Là đối tác được ủy quyền giảng dạy chính thức chương trình ELP của ACT, bên cạnh chứng chỉ do CIEC cấp khi kết thúc khóa học, các em nhỏ còn nhận được chứng chỉ quốc tế, có giá trị toàn cầu do ACT cấp tương ứng với mỗi level mà các em hoàn thành.  Đồng thời, nếu đạt Level 4 của ELP, học viên có thể chuyển tiếp học tập theo chương trình GAC (Global Assessment Certificate) – Chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Hiện tại có hơn 50 Trường Đại học tại Mỹ, miễn trừ số tín chỉ cho học sinh tốt nghiệp chương trình GAC lên đến một năm học. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình tiết kiệm chi phí khi cho con du học Mỹ về sau

 Thư giãn cuối tuần cùng những chuyến tham quan, dã ngoại hấp dẫn

Kết thúc một tuần học, trẻ sẽ rất mong chờ các hoạt động cuối tuần. Không giống như một số trường Anh ngữ khác chỉ tổ chức chương trình tham quan, du lịch vào thứ bảy hoặc chủ nhật thì CIEC có đầy đủ các nội dung hoạt động cho hai ngày cuối tuần này.

Theo nguồn: Sưu Tầm

LEAVE A REPLY