Những năm trở lại đây, trong khi những học viện Anh ngữ khác có xu hướng tăng học phí thì CELLA UNI , học viện Anh ngữ mới khai trương đầu năm 2017, lại khác biệt với mức học phí hợp lí, khóa học cung cấp nhiều giờ học 1:1.

Khóa học ở CELLA cung cấp 4 giờ đến 6 giờ học Man to Man mỗi ngày. Bên cạnh đó, học viên tốt nghiệp một số chương trình học đặc biệt như ACE hoặc JOB sẽ được cung cấp chứng chỉ trực tiếp từ trường Concordia International College (Canada). Đây là một trong những đặc điểm nổi trội của học viện Anh ngữ CELLA. Nếu bạn đang lên kế hoạch du học ngắn hạn từ 4 đến 8 tuần thì chắc chắn bạn sẽ cần càng nhiều lớp học 1 kèm 1 với giáo viên càng tốt để tăng tính tương tác tối đa, tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.

Ngôi trường hiện nay đáp ứng được cả tiêu chí chương trình học với lớp học 1:1 nhiều, học phí hợp lí –chỉ có CELLA UNI. Nếu bạn đăng kí qua dịch vụ của Phil English thì bạn có thể hưởng mức ưu đãi học phí trong vòng 4 tuần, phòng 4 chỉ với 1,150 USD.

Để biết thêm chi tiết về trường Anh ngữ CELLA, vui lòng liên hệ với công ty Phil English hoặc truy cập trang web để tìm hiểu thêm https://philenglish.net/school/truong-anh-ngu-cella-uni/.

LEAVE A REPLY