Sau những giờ học căng thẳng, học viên Philinter có thể thư giãn và tận hưởng vẻ đẹp của Philippines với những điểm du lịch nổi tiếng. Hãy cùng những học viên của Philinter  khám phá Sirao Garden được mệnh danh là Amsterdam thu nhỏ ở thành phố Cebu, Philippines một trong những địa điểm tham quan ưa thích của học viên vào cuối tuần.

Tọa lạc trên vùng đất Barangay Sirao với khí hậu mát mẻ, chỉ cách thành phố Cebu 19 Km, khoảng 47 phút di chuyển với rất nhiều sự lựa chọn như phương tiện giao thông đặc trưng của Philipines Jeepney, xe máy hoặc bạn cũng có thể dễ dàng bắt một chiếc taxi đến thằng SiraoGarden.

Với vé vào công chỉ 50 ph (tương đương khoảng 25.000 vnd), bạn đã tha hồ tham quan khu vườn với nhiều loại hoa phong phú mà bạn có thể bắt gặp ở bất cứ đâu với màu sắc sặc sở từ vùng Amsterdam, Vancouver và Manaco. Mọi người có thể tham quan và nghỉ ngơi ở lại tham quan cả ngày. Rất thích hợp với các hoạt động picnic. Ngoài ra, Sirao Garden có quán cà phê nhỏ để mọi người nghỉ ngơi. Với khu lưu trú khoảng 50 người  kèm cung cấp bữa sáng cho những ai muốn ở lại qua đêm.

Hãy xách balo lên và đi học tiếng Anh tại Philippines nào các bạn!

LEAVE A REPLY