Xin chào các bạn, tôi là Esther, đến từ Đài Loan. Để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, sau khi thảo luận với gia đình, tôi quyết định đi du học tiếng Anh.

Tôi tìm thấy rất nhiều thông tin trên Internet, và cũng tìm hiểu ở nhiều công ty tư vấn khác nhau, tôi quyết định  chọn một đất nước rất gần Đài Loan, đó là Philippines. Không cần phải mất một chuyến bay dài, tôi đã đến được đây, thực sự rất thuận tiện và tôi đã chọn học tại trường Anh ngữ Fella Sparta.

cam-nhan-fella-sparta

Khi đến Philippines, tôi có hơi bối rối. Lúc đến sân bay và chuẩn bị về trường, tôi nhận ra mình chưa đổi tiền nên không có tiền mặt để sử dụng. May mắn là nhà trường cung cấp một phần mì ăn cơ bản và nước uống, không để tôi bị đói ở trường.

Chương trình giảng dạy ở trường Fella Sparta rất phù hợp với tôi, Các giáo viên và chương trình học ở đây giúp tôi cải thiện khả năng nghe nói tốt hơn nhiều so với ở Đài Loan.

Về từ vựng, học viên luôn được cập nhật mỗi ngày thông qua các bài kiểm tra và tôi hầu như sẽ không theo kịp tiến trình nếu không chăm chỉ học từ vựng.

thay-co-fella-sparta

Và tôi thực sự thích thức ăn ở đây, nhất là các loại thịt heo nướng theo phong cách Philippines mà tôi ăn tại khách sạn. Mặc dù nó chỉ ăn cùng với cơm đơn giản nhưng vẫn ngon. Các loại trái cây lắc cũng tuyệt vời nữa.

Ngoài việc học, tôi cũng tham gia nhiều hoạt động khác nhau trong ba tháng như các lễ hội, tham gia du lịch lặn biển, ăn uống cùng bạn bè….

trai-nghiem-fella-spartaNhưng phải nói rằng vẫn có nhiều điều tôi không thích nghi được, như giao thông chẳng hạn. Lần đầu tiên, tôi thấy số lượng xe tham gia lưu thông lớn như ở đây, đường xá luôn luôn ở trong trạng thái cao điểm, luôn ùn tắc vào tất cả các thời gian.

Tôi rất ấn tượng và yêu thích nơi này. Tôi sẽ quay lại trường một lần nữa trong tương lai không xa!

Link bài viết: https://hoctaiphil.com/cam-nhan-cua-esther-khi-du-hoc-tieng-anh-tai-fella-sparta/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY