QQ Online là ngôi trường có chủ người Nhật mang tác phong rất chuyên nghiệp, kỷ luật giảng dạy cũng được đề cao.

qq-online-hoctaiphil-2

Bạn muốn học Giao tiếp? IELTS? Business… Tất cả đều có thể đáp ứng tại chương trình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với người nước ngoài. Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng phát triển kỹ năng Nghe Nói bất kể bạn tham gia khóa học nào bởi nghe nói là hai kỹ năng quan trọng nhất của giao tiếp.

Lý do nên tham gia chương trình QQ-Online:

Áp dụng phương pháp phản xạ Callan: giúp hình thành thói quen sử dụng câu từ ngắn đến dài một cách bài bản và trả lời gần như ngay lập tức mà bạn không cần phải suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ.

Mô hình 1–1 cùng 100% giáo viên Filipino: Khi theo học tại QQ Online, bạn sẽ học trực tiếp theo Mô hình 1–1, không khác gì so với học offline. Xét về mặt kiến thức, các giáo viên hoàn toàn có thể truyền đạt 100% nội dung.

Tiết kiệm chi phí: Không mất chi phí lớn để du học tiếng Anh, Chỉ mất từ 3 đến 5 USD/ tiết học 1–1 cùng người nước ngoài là điều bạn khó mà tìm được ở bất kỳ đâu khi học trực tiếp . Và quan trọng hơn giá cả là chất lượng vẫn hoàn toàn được đảm bảo.

Học thử miễn phí, kiểm tra chất lượng: QQ giành tặng tất cả các bạn 2 buổi học miễn phí gồm: Kiểm tra trình độ tổng quát và trải nghiệm học tập thực tế.

Đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình 24/7: Tất cả các quốc gia đều có chuyên viên hỗ trợ riêng suốt thời gian trong tuần. Đội ngũ hỗ trợ luôn được đảm bảo, tận tụy như tinh thần của người Nhật.

Khung giờ học linh hoạt: QQ Online cho phép người học lựa chọn giờ giấc phù hợp và hơn cả phù hợp là bạn có thể chọn cả những giờ học rất trễ như 10–11 giờ đêm.

Được lựa chọn giáo viên cho bản thân: Có đến hàng ngàn giáo viên trong hệ thống giảng dạy của QQ Online. Với mỗi giáo viên, bạn có thể nhìn thấy lược sử giảng dạy và cả những đánh giá của các học viên đã theo học trước đây. Hoặc nhìn vào số điểm của họ, bạn cũng sẽ biết được kinh nghiệm của họ ra sao.

Các khóa học tại chương trình QQ-Online:

qq-online-hoctaiphil

Link bài viêt: https://hoctaiphil.com/cac-khoa-hoc-tai-chuong-trinh-qq-online/

Theo nguồn: Phil English

LEAVE A REPLY