Trường Anh ngữ PHILINTER tọa lạc tại thành phố Lapu-lapu Philippines, kế thừa 13 năm kinh nghiệm giảng dạy, là bật đàn anh trong trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Từ lúc thành lập đến nay, trường đã không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy và luôn đạt đươc sự tín nhiệm cao của cộng đồng học viên.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm, cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy, hầu hết giáo viên của trường là những người đã công tác trên 10 năm tại trường.

Philinter có 11 cấp độ, bao gồm các cấp độ cộng, giúp giáo viên dễ dàng kiểm soát trình độ và đào tạo chuyên sâu giúp mang lại hiệu quả trong giảng dạy.

Hệ thống Quota quốc tịch: kiểm soát tỷ lệ quốc tích học viên, đảm bảo một môi trường Anh ngữ tự nhiên, giúp học viên luyện tập và sử dụng Anh ngữ thường xuyên.

Là một trong những trường Anh ngữ thành lập sớm nhất và lâu đời nhất ở thành phố Cebu, là trường Anh ngữ vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL của Anh Quốc.

Chương trình giảng dạy không ngừng cải cách và nâng cao theo hướng chuyên môn hóa, tập trung đào tạo chuyên sâu trong từng kỹ năng.

Những giải thưởng và thành tích nổi bật:

+ Giải BEST ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER (CEBU AWARDS) được công nhận bởi tổ chức National Product Excellence Awards.

+ Giải thưởng OUTSTANDING CUSTOMER SERVICE FOR ENGLISH LANGUAGE LEARNING CENTER được công nhận bởi Philippine Awards for Customer Service Excellence.

+ TOP CHOICE ENGLISH EDUCATION LEARNING CENTER được công nhận bởi Philippines Top Choice Adwards.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Khóa học General ESL: khóa tiếng Anh tổng quát được thiết kế để nâng cao trình độ theo từng yêu cầu của từng cá nhân và tổng hợp các kỹ năng Nói, Nghe, Viết, Ngữ pháp, Phát âm, Đọc và Từ vựng. Khóa học này nhằm mục đích hoàn thiện kỹ năng Tiếng Anh được chiếu theo khung chuẩn CEFR. Khóa học này nhằm phù hợp cho những học viên có nhiều thời gian và đặc biệt muốn phát triển kỹ năng cho cả các học viên bình thường và các chuyên ngành đặc biệt.

Cấu trúc tiết chương trình học một ngày:

 • 4 tiết học 1:1 Đọc, Từ vựng, Phát âm, Nghe và nói.
 • 2 tiết nhóm nhỏ: Ngữ pháp, phát âm, truyền thông đa phương tiện, kỹ năng hội thoại bãn ngữ, kỹ năng Nghe, kỹ năng Từ vựng.
 • 2 tiết nhóm lớn: Tiếng Anh cao cấp, từ vựng căn bản, từ vựng chuyên ngành, nghe nói cơ bản, khoa học tổng quát, khái niệm khoa học, nghe/ nói nâng cao, hội thoại trực tiếp, thế giới truyện tranh.

Đối tượng:

 • Dành cho tất cả đối tượng học viên ở mọi trình độ
 • Học viên mới học Tiếng Anh hoặc muốn phát triển những kỹ năng nhất định trong một lĩnh vực bằng tiếng Anh
 • Học viên đang học và muốn nâng cao trình độ tiếng Anh đặc biệt là trong kỹ năng nói và viết

Khóa học Intensive Power Speaking: khóa luyện nói nâng cao là một chương trình rất đa dạng nhằm thúc đẩy khả năng nói Tiếng Anh thuần thục của học viên thông qua phương pháp CLT (Dạy ngôn ngữ thông qua hội thoại). Phương pháp dạy này giúp học viên đạt kết quả tối đa về khả năng nói. Học viên có thể nói nhiều hơn thông qua các hoạt động và bài tập được giao trong các lớp học một kèm một và các lớp nhóm. Chương trình phù hợp cho mọi trình độ học viên.

Cấu trúc chương trình học một ngày:

 • 5 tiết học 1:1: Đọc và nói (từ vựng), nói đúng (ngữ pháp), nghe và nói, luyện nói tiếng Anh, thể hiện bản thân.
 • 2 tiết nhóm nhỏ: Luyện phát âm (luyện giọng cơ bản), tiếng Anh thông dụng, truyền thông đa phương tiện, nghiên cứu và báo cáo, luyện nói nâng cao/nói nhanh.
 • 2 tiết nhóm lớn: Tiếng Anh cao cấp, từ vựng căn bản, tự vựng chuyên ngành, nghe nói cơ bản, khoa học tổng quát, khái niệm khoa học, nghe/nói nâng cao, hội thoại trực tiếp, thế giới truyện tranh.

Đối tượng:

 • Học viên cần giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc chuyên ngành.
 • Học viên muốn hoàn thiện khả năng giao tiếp thành thạo với những chiến thuật nói khác nhau.
 • Học viên muốn hoàn thiện phát ân và ngữ điệu đúng chuẩn mực

Khóa học IELTS: Sau khi hoàn thành khóa học này, những học viên có dự định du học, làm việc hoặc định cư sẽ có khả năng: Hoàn thiện khả năng nghe, nói, viết học thuật và khả năng đọc. Phát triển kỹ năng làm bài kiểm tra đặc biệt là bài thi IELTS. Cải thiện điểm IELTS chung.

Đặc điểm khóa học:

Số lượng học viên là có giới hạn giúp giáo viên có thể theo sát và cải thiện những điểm còn yếu của từng cá nhân học viên.

Học viên không chỉ được học những chiến thuật làm bài mà còn được học cách vận dụng những chiến thuật làm bài một cách hiệu quả trong những tình huống khác nhau trong kì thi IELTS.

Giáo viên chủ nhiệm là giáo viên IELTS với một kỹ năng chuyên sâu đặc biệt là người sẽ hỗ trợ khi học viên chuẩn bị cho kì thi IELTS chính thức.

Kết quả nói và viết của học viên được kiểm tra thường xuyên với giáo viên dạy lớp 1:1.

Thi thử IELTS 1 tuần 1 lần.

Cấu trúc chương trình học một ngày:

+ Khóa học IELTS General

 • 4 tiết học 1:1 Nghe IELTS, đọc IELTS, viết IELTS, nói IELTS
 • 2 tiết nhóm nhỏ: Ngữ pháp và viết, đọc và từ vựng
 • 2 tiết nhóm lớn: Nghe/ nói cơ bản, từ vựng cơ bản.

+ khóa học IELTS full time

 • 4 tiết học 1:1 Viết IELTS task 1, viết IELTS task 2, nói IELTS, lớp IELTS theo yêu cầu
 • 4 tiết nhóm nhỏ: Nghe IELTS, đọc IELTS 1, Đọc IELTS 2, lớp ôn lại IELTS đặc biệt
 • 2 tiết nhóm lớn: Nghe/ nói nâng cao, từ vựng bổ sung

LEAVE A REPLY